Press "Enter" to skip to content

Month: October 2023

มีวิธีไหนบ้างที่เราจะฟิตร่างกายแบบไม่พึ่งเวย์

คนที่ออกกำลังกายในปัจจุบันนี้ดูเหมือนว่าจะมีเป้าหมายอยู่ 2 ประเภทใหญ่ๆก็คือกลุ่มแรกจะเป็นการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนัก อีกส่วนหนึ่งนั้นจะเป็น การออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะดาราหนังโป๊18+ ที่ต้องการกล้ามเนื้อเพื่อหารูปลักษณ์ดูดีเวลาถ่ายทำหนังโป๊18+ ในคนทั่วไปที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อนั้นจะมีความพิถีพิถันในการทานอาหาร เพื่อให้มีซิกแพค โดยจะเน้นอาหารประเภทที่มีโปรตีนไขมันที่ต่ำ และที่นิยมมากก็คือเวย์โปรตีนสำเร็จรูป นอกจากเวย์โปรตีนแล้วก็ยังมีอาหารอื่นๆอย่างเช่น ไข่ขาวและอกไก่ที่ให้โปรตีน คนทั่วไปกับคนออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อต้องการโปรตีนที่ต่างกัน ในผู้ที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อนั้นจะต้องทานอาหารที่ไม่มีไขมันและออกกำลังกายจะต้องไม่ทำทุกวันเพราะการออกกำลังกายทุกวันจะทำให้กล้ามเนื้อนั้นบาดเจ็บ จึงต้องพักเพื่อให้กล้ามเนื้อมีการซ่อมแซม เกิดขึ้นและมีขนาดที่โตขึ้น และต้องทานอาหารประเภทโปรตีนเพื่อช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อร่วมด้วย ยกตัวอย่างเช่น การรับประทานอาหารในคนที่มีน้ำหนักตัว 70 กิโลกรัม ในคนทั่วไปจะต้องได้รับโปรตีน 70 กรัมต่อวันแต่ถ้าเป็นคนที่ต้องการที่จะสร้างกล้ามเนื้อจะต้องได้รับโปรตีนวันละ…

เสริมวิตามินอีสักนิด แล้วจะสวยขึ้นแน่นอน

วิตามินอี มีความจำเป็นต่อร่างกายในด้านสุขภาพและยังมีประโยชน์ด้านความงาม การเสริมวิตามินอัที่ถูกต้องและเหมาะสมต้องทำความเข้าใจให้มากขึ้นก่อน เกี่ยวกับความต้องการวิตามินในร่างกายและการทานอาหารเสริมวิตามินอีที่เพียงพอ รวมถึงประโยชน์ของวิตามินอีในรูปต่างๆ ได้แก่ อาหาร ยาและเครื่องสำอาง ซึ่งดาราหนังอาร์ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก รู้จักกับวิตามินอี วิตามินอี เป็นหนึ่งในวิตามินที่ละลายได้ในไขมัน ร่างกายจำเป็นต้องใช้วิตามินอีเป็นส่วนประกอบของเยื่อหุ้มเซลล์ประโยชน์ของวิตามินอีนั้นยังช่วยป้องกันการแตกของเม็ดเลือด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระป้องกันการอักเสบ และช่วยป้องกันการอุดตันของเม็ดเลือด เป็นประโยชน์สำหรับคนทั่วไปและดาราหนังอาร์ที่ต้องการบำรุงความสวยงาม รูปแบบของวิตามิน มีความหลากหลายมาก เช่นแคปซูลชนิดนิ่ม ยาน้ำ อาหารทางการแพทย์ วิตามินรวมซึ่งมีวิตามินอีประกอบด้วย โลชั่นบำรุงผิวครีมทาผิวและอื่นๆ และวิตามินอียังมีอยู่ในอาหารตามธรรมชาติโดยเฉพาะในผักและผลไม้ แต่ดาราหนังอาร์หลายๆคนเลือกใช้การฉีดหรือการทาเพราะเห็นผลเร็ว…

เรื่องเตียงรักที่สาวๆอยากได้จากคุณแต่เธอไม่กล้าเอ่ยปากบอก

ถ้าเอ่ยถึงเรื่องเตียงรักสุดเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊เย็ดร่องนมสาวนมใหญ่นั้นเราว่าพวกคุณคงจดจ่ออยู่แค่การร่วมรักกับคู่ของคุณเท่านั้นใช่ไหมละแต่พวกคุณรู้หรือไม่ว่าเรื่องอื่นเล็กๆน้อยๆที่คุณทำร่วมกับคนรักนั้นมันก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยเช่นกันนะโดยเฉพาะความต้องการของพวกสาวๆที่หนุ่มๆส่วนมากมักไม่รู้นั้นบอกเลยว่านี่คือสิ่งที่หนุ่มๆจำเป็นต้องรู้มากๆเลยล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้หนุ่มๆทราบถึงความต้องการของพวกสาวๆงั้นเราไปดูเรื่องบนเตียงที่สาวๆอยากได้แต่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่านะ