Press "Enter" to skip to content

เรื่องเตียงรักที่สาวๆอยากได้จากคุณแต่เธอไม่กล้าเอ่ยปากบอก

ถ้าเอ่ยถึงเรื่องเตียงรักสุดเร่าร้อนดั่งในหนังโป๊เย็ดร่องนมสาวนมใหญ่นั้นเราว่าพวกคุณคงจดจ่ออยู่แค่การร่วมรักกับคู่ของคุณเท่านั้นใช่ไหมละแต่พวกคุณรู้หรือไม่ว่าเรื่องอื่นเล็กๆน้อยๆที่คุณทำร่วมกับคนรักนั้นมันก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญไม่น้อยเลยเช่นกันนะโดยเฉพาะความต้องการของพวกสาวๆที่หนุ่มๆส่วนมากมักไม่รู้นั้นบอกเลยว่านี่คือสิ่งที่หนุ่มๆจำเป็นต้องรู้มากๆเลยล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้หนุ่มๆทราบถึงความต้องการของพวกสาวๆงั้นเราไปดูเรื่องบนเตียงที่สาวๆอยากได้แต่ไม่กล้าเอ่ยปากบอกกันหน่อยดีกว่าและมันจะมีเรื่องอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปดูพร้อมๆกันเลยดีกว่านะ
1.ร่วมรักอย่างมีสีสัน ไม่ว่าหนุ่มๆจะคบและดูหนังโป๊เย็ดร่องนมสาวนมใหญ่กับสาวๆมานานแค่ไหนแต่คุณก็อย่าลืมสังเกตด้วยนะว่าในช่วงที่คุณมีการร่วมรักกับสาวๆนั้นพวกเธอโอเคหรือเปล่าและเสร็จจริงๆตามที่เธอบอกหรือไม่เพราะบางครั้งสาวๆอาจจะบอกคุณว่าการร่วมรักครั้งนั้นมันดีแต่จริงๆแล้วมันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างนั้นก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วเพื่อให้สาวๆเสร็จได้ง่ายขึ้นแนะนำว่าให้ลองหาเทคนิคแปลกๆมาร่วมรักกับเธอสักหน่อยดีกว่าและที่สำคัญสิ่งหนึ่งที่สาวๆต้องการเลยคือคุณต้องถามถึงสิ่งที่พวกเธอปรารถนาในการร่วมรักครั้งนั้นด้วยนะและเพียงเท่านี้มันก็ทำให้พวกเธอไปถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆดั่งในหนังโป๊เย็ดร่องนมสาวนมใหญ่แล้วแถมมันยังเป็นสิ่งที่พวกเธออยากได้อีกด้วย
2.ชวนเธอคุยให้เยอะขึ้น เรื่องการร่วมรักของสาวๆมันอาจจะเกิดจากอะไรที่ง่ายๆเช่นการชวนเธอคุยถึงเรื่องบนเตียงก็ได้นะยิ่งกับในช่วงที่คุณร่วมรักและดูหนังโป๊เย็ดร่องนมสาวนมใหญ่กับพวกเธอแล้วได้มีการพูดคุยกันนั้นบอกเลยว่านั่นจะทำให้พวกเธอมีอารมณ์อย่างมากเลยล่ะแต่ทั้งนี้ก็ต้องเว้นจังหวะในการพูดด้วยนะเพราะมันอาจจะดูเยอะเกินไปก็ได้และที่สำคัญต้องพูดให้เธอจินตนาการร่วมไปกับคุณด้วยเพื่อกระตุ้นอารมณ์เธอให้เร่าร้อนมากยิ่งขึ้นแค่นี้มันก็ทำให้สาวๆเสียวสุดๆแล้วล่ะและนี่ก็คืออีกสิ่งนึงที่เธออยากได้จากคุณเช่นเดียวกัน
3.นวดให้พวกเธอหน่อย สาวๆไม่น้อยเมื่อเธอเหนื่อยมากๆแน่ละว่าพวกเธอก็ย่อมไม่ยากร่วมรักหรือดูหนังโป๊เย็ดร่องนมสาวนมใหญ่กับหนุ่มๆแน่ๆเพราะงั้นแล้วสิ่งนึงที่เธออยากได้จากคุณเลยก็คือการนวดเพื่อเล้าโลมพวกเธอเนี่ยแหละนั่นก็เพราะว่ามันช่วยทำให้พวกเธอรู้สึกผ่อนคลายอย่างมากทั้งยังกระตุ้นอารมณ์ความเสียวซ่านดั่งในหนังโป๊เย็ดร่องนมสาวนมใหญ่ได้อย่างดียังไงล่ะเพราะงั้นแล้วสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่ยังไม่รู้เราแนะนำว่าให้คุณลองจับสาวๆมานอนนวดตัวดูนะแล้วรับรองได้เลยว่าคืนนั้นการร่วมรักของคุณจะต้องดุเดือดแน่