Press "Enter" to skip to content

รู้รึไม่เพราะเหตุนี้แหละที่ทำให้เซ็กส์ของคู่รักห่างหาย

สำหรับคู่รักที่คบและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันมานานแล้วเราว่าคุณน่าจะเจอปัญหาในการร่วมรักอย่างแน่นอนไม่ว่าจะร่วมรักกันน้อยลงหรือแทบจะไม่ได้ร่วมรักกันเลยก็ตามซึ่งนั่นมันก็อาจจะเป็นเพราะว่าสาเหตุต่างๆที่ทำให้พวกคุณต้องห่างเหินเรื่องบนเตียงไปยังไงล่ะเพราะฉะนั้นแล้วในบทความดีๆวันนี้เราก็เลยนำสาเหตุส่วนมากที่ทำให้คู่รักมีอะไรกันน้อยลงมาให้รับชมกันซึ่งมันจะมีสาเหตุอะไรกันบ้างเราว่าคุณต้องรีบไปดูกันหน่อยแล้วล่ะเพราะถ้าช้าไปมากกว่านี้เราว่าอีกไม่นานความสัมพันธ์ของพวกคุณคงได้ดิ่งลงแน่นอนเอาล่ะเพาะงั้นแล้วเราก็ไปดูสาเหตุที่ว่านั้นกันเลยดีกว่านะ
1.มีรสนิยมในการร่วมรักที่ต่างกันไป นี่คืออีกปัญหานึงที่ทำให้คู่รักร่วมเตียงและดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันน้อยลงอย่ามากซึ่งการมีรสนิยมในการร่วมรักที่ต่างกันนอกจากจะทำให้เกิดการร่วมรักที่น้อยลงแล้วมันยังทำให้ทั้งสองฝ่ายไม่เข้าใจความต้องการของกันและกันด้วยเพราะฉะนั้นแล้วถ้าอยากจะปรับให้เรื่องนี้มันดีขึ้นก็มีเพียงแค่คุณสองคนเท่านั้นแหละที่จะสามารถแก้ปัญหามันได้ซึ่งถ้าจะให้เราแนะนำก็ควรพูดเปิดอกกันไปตามตรงซะเพียงเท่านี้รสนิยมทางเพศที่แตกต่างกันมันก็จะไม่เป็นปัญหาสำหรับคู่ของคุณอีกต่อไปแล้วล่ะ
2.ซ้ำๆจำเจไม่มีสิ่งใหม่ๆ คุณก็น่าจะทราบดีอยู่แล้วนะว่าการจัดหนักมันคือส่วนนึงของคู่รักซึ่งก็แน่ละว่าหากมันมีแต่อะไรซ้ำๆจำเจไม่หยุดหรือไม่มีอะไรใหม่ๆดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นเข้ามาเลยนั้นนี่มันก็อาจจะทำให้ทั้งสองฝ่ายรู้สึกอยากจัดหนักกันน้อยลงก็ได้ซึ่งทางเดียวที่จะช่วยคุณแก้ไขปัญหานี้ได้ก็คือพวกคุณจะต้องหาเทคนิคต่างๆมาช่วยเพิ่มความร้อนรุ่มให้กับเรื่องบนเตียงนั่นเองไม่ว่าจะเป็นการสัมผัสสุดสยิวแบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นก่อนการร่วมรักหรือลีลาต่างๆก็ย่อมช่วยให้พวกคุณอยากร่วมรักกันมากขึ้นเช่นกันเพราะงั้นแล้วแนะนำว่าให้พวกคุณหาอะไรใหม่ๆมาเติมเต็มเตียงรักสักหน่อยดีกว่านะเท่านี้ก็ทำให้ความห่างเหินบนเตียงลดน้อยลงแล้ว
3.ไม่มีเวลาที่ตรงกันเลย แน่ละว่าคนเราก็คงต้องทำหน้าที่ตนให้มันดีที่สุดนั่นมันก็เลยทำให้คู่รักมีเวลาเจอกันน้อยลงซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีอย่างมากทั้งยังส่งผลกับเรื่องบนเตียงทำให้คู่รักมีอะไรกันน้อยลงอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราว่ามันน่าจะดีกว่านะหากคู่รักหันมาหาเวลาให้ตรงกันแล้วร่วมรักดั่งในหนังโป๊ญี่ปุ่นสักหน่อยเพียงเท่านี้เราเชื่อว่ามันก็ทำให้พวกคุณกลับมาร่วมรักกันได้บ่อยมากกว่าเดิมแล้วแถมมันยังทำให้การร่วมรักของพวกคุณมันไม่ห่างหายไปด้วยนะ