Press "Enter" to skip to content

หนุ่มๆต้องรู้รวมนิสัยที่ทำให้สาวๆเบือนหน้าหนี

เราว่านิสัยบางเรื่องที่หนุ่มๆได้กระทำนั้นอาจจะดูปกติเมื่ออยู่ในหมู่หนุ่มๆด้วยกันเองแต่ทว่าในทางตรงกันข้ามนั้นถ้าคุณคิดจะเริ่มความสัมพันธ์และอยากดูคลิปหลุดทางบ้านกับใครสักคนแล้วนั้นเราว่ามันคงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ๆหากอีกฝ่ายต้องมาฝืนทนในเรื่องที่ไม่โอเคของคุณเพราะงั้นมันจะดีกว่าหรือเปล่าถ้าคุณลองเปิดใจให้กว้างกว่านี้สักนิดแล้วยอมรับข้อเสียของตัวเองให้ได้พร้อมแก้ไขมันให้ดีกว่าเดิมเพราะบางทีข้อเสียเหล่านั้นคุณอาจจะมองข้ามมันไปจนไม่เห็นข้อเสียของตัวเองเลยก็ได้แต่ทว่านิสัยเหล่านี้หากคนที่เข้ามารักคุณจริงๆไม่ได้หวังแค่ดูคลิปหลุดทางบ้านด้วยนั้นเขาจะต้องมองออกอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่จะไม่มีใครอยากเข้าใกล้คุณเรามาดูพวกนิสัยเสียๆเหล่านั้นของหนุ่มๆกันก่อนดีกว่านะ
ข้อหนึ่ง เขาดูมั่นใจมากไป การที่หนุ่มๆคือคนที่มั่นใจนั้นคือเรื่องที่ดีแหละเนื่องจากมันก็ช่วยเพิ่มพลังดีๆให้คนที่อยู่ข้างๆอยากจะมาดูคลิปหลุดทางบ้านกับคุณได้แต่ในทางกลับกันถ้าเกิดว่าความมั่นใจที่มีนั้นมันสูงมากจนเกินไปนั้นมันก็อาจจะทำให้สาวๆไม่อยากทนดูคลิปหลุดทางบ้านกับคุณอีกก็ได้และที่แรงไปกว่านั้นเธอยังมองว่าหนุ่มๆพวกนี้ไม่มีเสน่ห์อีกด้วยนะเพราะฉะนั้นทางที่ดีหากอยากให้สาวๆเข้าใกล้นั้นก็ควรแสดงความมั่นใจมันพอดีหน่อยดีกว่านะ
ข้อสอง เอ่ยถึงเรื่องเจ้าชู้แบบปกติมากๆ การที่หนุ่มๆพูดถึงเรื่องเจ้าชู้เช่นนี้นั้นมันไม่ได้ดูมีเสน่ห์หรือน่าดูคลิปหลุดทางบ้านด้วยสักนิดเลยนะแถมในสายตาของพวกสาวๆเธอยังมองว่าคุณไม่ค่อยให้เกียรติผู้หญิงอีกด้วยเพราะฉะนั้นนี่ก็เลยเป็นเหตุผลว่าทำไมพวกสาวๆถึงตีตัวออกห่างและไม่อยากดูคลิปหลุดทางบ้านกับพวกหนุ่มๆประเภทนี้นั่นเองดังนั้นแนะนำว่าหนุ่มๆอย่าได้มองเรื่องเจ้าชู้ว่ามันปกติหรือพูดกับใครไปทั่วน่าจะดีกว่าเยอะเลยนะ
ข้อสาม เขามักจะชอบปิดบังสุดๆ เราก็ไม่ทราบเช่นกันนะว่าหนุ่มๆจะปิดบังหรือโกหกสาวๆทำไมนักหนาซึ่งเราจะเตือนคุณเอาไว้ก่อนเลยนะว่าใครที่ขี้โกหกและชอบปิดบังบ่อยๆนั้นบอกเลยว่านี่คือเรื่องที่คุณทำผิดอย่างมากและถ้าใครกำลังเป็นอยู่ก็จงเลิกซะเพราะพวกสาวๆเขาไม่ได้โง่นะที่จะไม่รู้ว่าคุณปิดบังอะไรพวกเธออยู่และถ้าเกิดว่าใครยังไม่แก้ไขตัวเองในเรื่องนี้เรารับประกันได้เลยว่านอกจากสาวๆจะไม่ดูคลิปหลุดทางบ้านกับคุณแล้วพวกเธอยังอยากถอยห่างจากคุณด้วยนะเพราะงั้นทางที่ดีเลิกนิสัยขี้โกหกและปิดบังพวกเธอน่าจะดีกว่าเพราะไม่อย่างนั้นเราไม่รู้นะว่าสาวๆจะทนนิสัยแบบคุณต่อไปหรือไม่