Press "Enter" to skip to content

ความรักของคุณจะได้ไปต่อรึเปล่าเรามาเช็กลิสต์กัน

ถ้าคุณมีคู่รักหรือคนที่ดูหนังโป๊ไทยด้วยอยู่และดันมีคำถามขึ้นมาลึกๆในใจว่าคุณกับเขาควรจบกันแค่นี้ไหมนั้นเราว่านี่อาจจะเป็นข้อบ่งบอกเล็กน้อยว่าพวกคุณถึงเวลาต้องแยกทางกันแล้วนะและที่แน่ๆคือคุณกับเขาจะต้องมีปัญหาเกิดขึ้นอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วหากคุณกำลังวิตกกังวลว่าจะไปต่อกับเขาหรือพอเอาไว้แค่นี้ดีนั้นวันนี้เรามีเคล็ดไม่ลับว่ารักของคุณไปไม่ตลอดรอดฝั่งมาให้พวกคุณดูและเช็กไปพร้อมๆกันรับรองว่าคราวนี้มันจะช่วยให้พวกคุณสามารถตัดสินใจได้เด็ดขาดมากขึ้นแน่ๆเอาล่ะแล้วมันจะดูออกได้อย่างไรบ้างว่ารักไปต่อไม่ได้นั้นเราไปชมกันเลย
ข้อหนึ่ง ไม่เห็นอะไรคืบหน้าเลย เราขอบอกเลยนะว่าสิ่งที่จะทำให้รักคุณล่มนั้นคือการที่ทั้งคู่คบและดูหนังโป๊ไทยกันไปเรื่อย ๆโดยไม่ได้มีแผนในอนาคตร่วมกันเนี่ยแหละไม่ว่าจะเป็นการคบมานานแล้วแต่เขาก็ยังไม่เคยพาคุณไปเปิดตัวสักทีนั้นเราเชื่อว่าคุณจะเกิดความไม่มั่นใจที่จะคบกับเขาอีกต่อไปอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นนี่ก็คืออีกหนึ่งเรื่องที่คุณจะต้องคิดให้เยอะๆแล้วละว่าควรจะไปกับเขาต่อดีรึไม่หรือไม่อย่างนั้นก็ควรมีการพูดกับเขาให้เข้าใจอย่างถ่องแท้เพื่อเกิดทำให้ความน่าไว้วางใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้นั่นเอง
ข้อสอง เขาปิดบังคุณเสมอ หากคุณรักใครมากๆนั้นการที่เขาปิดบังเรื่องที่สำคัญย่อมทำคุณปวดใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะซึ่งถ้าหนุ่มๆของคุณยังคอยปิดบังเรื่องต่างๆกับคุณนั้นนี่มันก็เป็นอีกสัญญาณนึงแล้วที่บอกได้ว่าความรักในครั้งนี้ดูท่าจะไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่แล้วยิ่งถ้าเรื่องนั้นมันส่งผลกับชีวิตคู่มากๆเราบอกเลยว่ามันเป็นเรื่องที่อันตรายสุดๆเลยล่ะเพราะหากเขาปิดบังจนมันเป็นนิสัยไปแล้วมันก็จะทำให้คุณไม่เชื่อใจเขาอีกและเมื่อคบแล้วก็ดูหนังโป๊ไทยกันนานๆไปคุณจะเกิดความระแวงอย่างแน่นอน
ข้อสาม ถึงคุณมีเขาแต่ยังวังเวงอยู่ เราว่าการที่คนเราจะวังเวงได้มันต้องไม่มีผู้ใดก็ได้นะเพราะสมัยนี้นั้นต่อให้คุณมีคนรักที่คอยดูหนังโป๊ไทยด้วยนั้นมันก็สามารถทำให้คนเราวังเวงและเหงาได้เช่นเดียวกันนั่นแหละซึ่งมันก็มีมาจากหลายๆสาเหตุนะไม่ว่าจะเป็นการที่อีกฝ่ายไม่ค่อยจะมีเวลามาดูหนังโป๊ไทยด้วยหรือเขาให้ความสนใจกับเรื่องอื่นมากกว่าคุณและเรื่องพวกนี้แหละที่มันจะเป็นต้นตอให้คุณรู้สึกวังเวงและเหงาอย่างมากเพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีอย่าไปเรียกความรักจากคนที่ไม่แม้แต่จะสนใจคุณแล้วรีบๆจบกับเขาไปน่าจะดีกว่าเยอะทั้งนี้เราเชื่อว่าในอนาคตข้างหน้ามันจะต้องมีคนที่ใส่ใจคุณมากกว่าคนเก่าของคุณแน่