Press "Enter" to skip to content

เช็กดูสิว่าทำไมความรักที่คุณมีอยู่มันถึงไปต่อไม่ได้

ใครๆก็รู้กันว่ารักที่ดีเมื่อมีแล้วมันไม่ควรยุ่งเหยิงและต้องแน่ชัดทว่าเมื่อใดที่รักของคุณมันเริ่มไม่ชัดรวมไปถึงไม่มีความเข้าใจกันแบบนี้คงไม่เรียกว่ารักที่ดีและคงไม่ได้อยู่ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกันนานๆอย่างแน่นอนและมันก็ยังเป็นอีกหนึ่งต้นเหตุของความไม่สบายใจอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วเราคงต้องมาดูกันแล้วละว่าความสัมพันธ์กำลังมีอยู่นั้นมันเริ่มไม่โอเคแล้วเพราะอะไรกันแน่เอาล่ะมาถึงตรงนี้แล้วเรารีบตามไปส่องบทความในวันนี้กันดีกว่าบอกเลยว่าคราวนี้คุณจะทราบถึงต้นตอที่แท้จริงที่ทำลายความสัมพันธ์ดีๆได้มากขึ้นอย่างแน่นอนเลยล่ะ
ข้อหนึ่ง เขาไม่แน่ชัดเลย เราว่าใครๆก็ต้องการให้อีกฝ่ายแน่ชัดกันหมดแหละแต่ทว่าบางคราคุณอาจจะทำตัวไม่ถูกต้องโดยการเอาตนเองอยู่ในสถานะเช่นนั้นซึ่งนอกจากมันจะเป็นการทำร้ายความรู้สึกและหัวใจตนเองแล้วนั้นคุณยังไม่สามารถไปเรียกร้องอะไรจากใครได้อีกด้วยนะนั่นก็เพราะว่ามันเป็นสิ่งที่คุณเลือกเองยังไงล่ะเพราะฉะนั้นเมื่อไหร่ที่อีกฝ่ายเริ่มไม่ชัดเจนและไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณแล้วเราว่าทางที่ดีคุณควรถอยออกมาจากชีวิตเขาดีกว่าเพราะหากยังอยู่กับความไม่ชัดเจนเหล่านั้นต่อไปคุณก็จะเกิดการตั้งคำถามอยู่ดีว่าทำไมเขาถึงไม่ชัดเจนกับคุณและพอเขาไม่เป็นตามที่คุณหวังท้ายที่สุดคนที่เสียใจก็คือคุณเนี่ยแหละ
ข้อสอง เขามักยุ่งยากเกินไป คนเราบางคนก็ยุ่งยากเกินที่คุณจะเข้าใจได้ซึ่งเรื่องเหล่านี้มันก็พอๆกับหนังหรือกำแพงที่คุณไม่สามารถก้าวข้าวไปได้นั่นแหละหรืออาจจะเข้าใจได้ง่ายๆว่าเขาไม่อยากเปิดใจและไม่ได้ต้องการดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณยังไงล่ะซึ่งการมีความสัมพันธ์ที่ดีนั้นมันก็ไม่ควรจะต้องซับซ้อนและยุ่งเหยิงหรือเข้าใจยากเพราะคนที่เขาอยากจริงจังและอยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับคุณจริงๆเขาก็จะทำให้เห็นถึงความจริงใจที่เขามีอย่างแท้จริงและไม่สร้างกำแพงความเป็นตัวเองของเขาไว้แน่นอน
ข้อสาม เขาไม่ได้มีแค่คุณ อันนี้ก็แนวๆเดียวกับการคุยเยอะๆไว้เผื่อเลือกนั่นแหละทว่าแน่ละว่าเมื่อเขาไม่ได้จริงใจเช่นนี้แล้วโอกาสที่คุณจะไม่ใช่ตัวจริงที่เขาจะดูหนังโป๊ญี่ปุ่นด้วยนั้นมันก็มีค่อนข้างสูงเลยทีเดียวเพราะฉะนั้นเราว่าทางที่ดีคุณควรถอยออกมาในที่ที่เป็นตัวของคุณเองน่าจะดีกว่านะเพราะถ้าคุณยังฝืนทนต่อไปนั้นคนที่เสียความรู้สึกยังไงมันก็ต้องเป็นคุณอยู่ดีเพราะงั้นเราว่าการถอยออกมาและไม่ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นกับเขาอีกน่าจะไม่สายเกินไปและอย่างน้อยมันก็น่าจะยังคงรักษามิตรภาพระหว่างคุณกับเขาเอาไว้ได้ดีกว่าต้องกลายเป็นคนไม่รู้จักกันอีกเลยนะ