Press "Enter" to skip to content

คุณหมอคะ หนูอยากโดนเย็ด

ช่วงนี้คุณก็คงได้ข่าวกันแล้วใช่ไหมคะว่ามีการระบาดของโรคฝีดาษลิง ฉันเองก็กลัวเหมือนกันเพราะมันเป็นเชื้อใหม่แล้วมันก็สร้างความรู้สึกอันตรายทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน แต่สุดท้ายมันเราก็หาทางออกจนได้นั่นก็คือวัคซีน แต่มันก็ไม่ได้อยู่ดีแหละ หลายคนใช้เส้นสายเพื่อให้ได้มา ต่างกับฉันที่ไม่ค่อยสนิทหรือรู้จักกับคนใหญ่คนโตก็เลยต้องรอต่อไปแต่ก่อนที่จะเล่าเรื่องของฉันคุณสัญญาได้ไหมว่าจะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ

ฉันชื่อตวง เป็นแม่ค้าที่เปิดร้านอยู่แถวๆโรงพยาบาล ทุกวันก็จะได้เจอกับหมอหลายๆคน ถ้านอนแล้วก็ต้องมีคนถูกใจฉันบ้างและจนในที่สุดฉันก็มาเจอกับหมอโอ เป็นหมอที่ย้ายมาใหม่จากต่างจังหวัด ก็คงเป็นเรื่องดีที่ฉันกับหมอโอได้รู้จักกันเพราะเราทั้งคู่อายุ 27 เท่ากัน ในทุกวันพอจะมาซื้อข้าวที่ร้านของฉันและมักจะชวนคุยอยู่เสมอ หลายๆครั้งเวลาที่ดูหนังโป๊ฉันก็แทนหน้าพระเอกด้วยหน้าของเขา เขาเป็นคนที่ดูดีและมีหน้าตาดีค่อนข้างตี๋ จนในที่สุดเราทั้งคู่ก็ได้พูดคุยและสนิทสนมกันมากขึ้นจนถึงขั้นแลก LINE กัน

ช่วงค่ำของวันหนึ่งหลังจากที่ฉันปิดร้านเสร็จแล้ว ฉันก็เข้ามาในห้องนอน แล้วเปิดหนังโป๊ช่วยตัวเองตามปกติ ฉันก็ค่อยใช้นิ้วเขี่ยไปมา จะมาเจอกับติ่งเสียว หิวของฉันก็เลยยิ่งขยับแรงขึ้นมันเป็นจังหวะเดียวกันกับที่หนังโป๊เรื่องทำกิจกรรมแรงขึ้นเหมือนกัน ด้วยการที่พระเอกจับนางเอกอยู่ในท่าด้อกกี้แล้วกระแทกเข้าไปแรงๆแบบไม่ยั้ง ตอนนั้นจะได้แต่หวังว่าฉันจะเป็นคนในหนังโป๊ และได้ร่วมรักกับหมอโอ กิจกรรมที่เกิดขึ้นมันทำให้เสียวมากแต่ฉันยังไม่ทันจะเสร็จก็โทรเข้ามาพอดี และยื่นข้อเสนอให้ว่าถ้าฉันยอมเล่นเซ็กโฟนกับเขา เขาจะจัดการเรื่องวัคซีนให้ฉัน ตอนนั้นไปไหนฉันก็ช่วยตัวเองอยู่แล้วหรือเป็นจังหวะที่ดี ฉันถามหมอว่าเขาทำอะไรอยู่ ตอบกลับมาว่ากำลังใช้มือรูดไปมาเบาๆ ฉันรีบตอบไปเลยว่าตอนนี้นิ้วมือของฉันกำลังกดอยู่ที่ติ่งเสียว ได้ยินแบบนั้นก็ครางออกมาเบาๆ หมอบอกให้ฉันเล่นบทบาทสมมุติเราทำเหมือนกับว่าฉันกำลังอมให้เขาอยู่ เราทั้งคู่แล้วเข้าสู่จุดที่เสียวจนไม่อาจทนได้ ฉันขยับมือให้แรงขึ้น แล้วค่อยๆสอดนิ้วเข้าไปในช่องคลอด พยายามจินตนาการว่าตอนนี้ฉันกำลังโดน คุณหมอรุกล้ำเข้ามา ร่างกายร้อนเหมือนถูกไฟเผามันเสียวซะยิ่งกว่าตอนที่ดูหนังโป๊ หมอโอก็ร้องครางมาแบบไม่หยุด ปากของเขาคือความเป็นเสียงแต่ขอแตกในขอแตกใน ฉันเลยบอกกับเขาไปว่าให้แต่เข้ามาเลยฉันอยากจะมีลูกกับคุณจะแย่แล้ว ตอนนั้นเองนิ้วของฉันทั้ง 3 นิ้วยัดเข้าไปในรู มันแน่นและเสียวในเวลาเดียวกันจนฉันเสร็จ พร้อมกับที่หมอโอถอนหายใจ แล้วบอกฉันว่าเขาก็เสร็จเหมือนกัน ตอนนี้เราทั้งคู่มีความสุขมากๆ เลยขอร้องให้หมอมาหาที่บ้านเพื่อที่เราจะได้มีเซ็กส์กันจริงๆสักที​ ตอนนี้วัคซีนช่างมันก่อนขอเสียวดีกว่า