Press "Enter" to skip to content

มัดใจคู่ของคุณด้วยกลวิธีเด็ดๆ

เรื่องจริงที่เมื่อแต่งงานกันความรักของคุณก็ยังดูสดใหม่แต่หลังการแต่งงานนี่สิการที่ทำให้ความรักมีความมั่นคงและยืดยาวคงไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไปเพราะนอกจากความรักหรือการดูแลเอาใจใส่แล้วเรื่องที่ไม่สามารถละเลยได้นั้นก็คือเรื่องเซ็กส์เพราะว่าเซ็กส์สามารถทำให้ความสัมพันธ์ของชีวิตคู่มีความผูกพันแน่นแฟ้นไม่น้อยไปกว่าเรื่องอื่นเลยและจะมีแนวทางอย่างไรในการมัดใจคู่ของคุณให้อยู่หมัดบ้างล่ะ ถ้าอยากรู้มาดูกันเลย
1.ชวนไปเดทกันแบบโรแมนติกหรือเปลี่ยนบรรยากาศภายนอกบ้าน เวลาอยู่ด้วยกันนานๆหรือบรรยากาศเดิมๆก็มักเบื่อเป็นเรื่องธรรมดาและถ้ายิ่งมีปัญหาเรื่องงานเข้ามาทำให้ปวดหัวอีกก็อาจจะทำให้คู่ของคุณหมดอารมณ์ที่จะร่วมรักกับคุณก็ได้ ฉะนั้นให้ลองเปลี่ยนมุมหรือบรรยากาศในการดูหลุดVKก่อนร่วมรักสักหน่อยดีไหม เช่นไปดูหลุดVKริมหาดหรือจองโรงแรมหรูๆเพื่อผ่อนคลายบอกได้เลยว่าคู่ของคุณจะพร้อมรบขึ้นมาในทันที
2.ชุดชั้นในเชยๆคงต้องเปลี่ยนซะแล้วให้ใส่ชุดเซ็กซี่เอาใจเขาบ้าง ก่อนเข้านอนให้คุณหาชุดแนวเซ็กซี่มาใส่ดูบ้างหรือถ้าเกิดคิดไม่ออกว่าจะใส่ชุดอะไรก็ลองเป็นหลุดVKดูเพื่อเป็นแนวทางก็ได้นะเผื่อว่าจะช่วยกระตุ้นอารมณ์หื่นให้คู่ของคุณได้ทั้งยังทำให้ชีวิตคู่กับเซ็กส์ของคุณมีความหวานเพิ่มขึ้นอีกด้วย
3.จัดมื้อเช้าบนเตียงหน่อย เมื่อหยุดงานหรือมีเวลาว่างลองเปิดหลุดVKสักเรื่องแล้วร่วมรักกันสักรอบดูสิและอย่าลืมใส่ผ้ากันเปื้อนด้วยล่ะรับบทแม่บ้านเอาใจเขาหน่อยหากเขาได้เห็นตอนเช้าๆก็ไม่รู้ว่าอยากกินมื้อเช้าหรือกินอะไรกันแน่ บอกได้ว่าอาหารมื้อเช้าน่ะสำคัญที่สุดแล้ว
4.ชักชวนกันดูหนังหรือภาพยนตร์ จะเป็นหนังแนวไหนไปไม่ได้นอกจากเรื่องเพศจะได้คอยอัปเดตหรือมีอะไรใหม่ๆบ้าง ไม่ว่าจะเป็นหลุดVKแนวแปลกใหม่เผื่อว่าจะมีลีลาอะไรเด็ดๆที่จะสามารถมามัดใจคู่ของคุณได้และไม่ต้องคิดว่ามันจะดูไม่ดีหรืออย่างไรให้คิดเสียว่าเป็นการเพิ่มรสชาติของการมีเซ็กส์ให้มีความเร่าร้อนมากยิ่งขึ้นโดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินเพื่อศึกษาเลยสักนิดเดียว เช่น จะลองเปลี่ยนบรรยากาศตามในหลุดVKก็แล้วแต่คู่ของคุณจะจัดสรรได้เลย การที่จะทำให้ความรักดำเนินไปได้ด้วยดีนอกจากปัจจัยภายนอกอื่นๆแล้วก็คงจะลืมเรื่องบนเตียงไม่ได้เพราะเมื่อไหร่ที่เซ็กส์ของคุณกับคนรักจืดชืดลงก็ย่อมทำให้เกิดการเบื่อหน่ายมากขึ้นอาจจะเกิดระยะห่างระหว่างกันจนเลิกรากันไปในที่สุด ดังนั้นแล้วอย่าลืมเพิ่มรสชาติให้คู่ของคุณนะ