Press "Enter" to skip to content

เมียใหม่พ่อน่าล่อสุดๆ

เรื่องนี้มันเกิดขึ้นในวันที่ผมไปเห็นแม่เลี้ยงของผมกำลังติ้วหีอย่างเมามันเข้าโดยบังเอิญครับ เหมือนคลิปโป๊ เพราะวันนั้นผมเดินผ่านไปหน้าห้องน้ำและเห็นประตูมันปิดไม่สนิทผมเลยลองไปส่องดูก็เห็นแม่เลี้ยงของผมกำลังนั่งอ้าขาดูคลิปโป๊เอานิ้วแหย่หีตัวเองอีกมือก็บีบนมตัวเองไปด้วย ผมยืนดูอยู่พักหนึ่งก็รีบหลบออกไปเพราะกลัวแม่เลี้ยงผมหันมาเห็น แต่ภาพของแกยังติดตา


อยู่ทำเอาผมเงี่ยนมากจนควยแข็งเต็มที่เลยครับ

ผมขึ้นไปเก็บตัวอยู่บนห้องจนถึงหกโมงเย็นเลยเดินลงมาข้างล่างเพราะเริ่มหิวแล้ว แต่ไม่เห็นแม่เลี้ยงผมอยู่เลยเดินไปที่โซฟาจึงเห็นว่าแกนอนหลับอยู่ครับแถมเปิดทีวีทิ้งไว้อีก จนผมเผลอเอามือไปลูบคลำบีบที่หน้าอกแก ผมรีบดึงมือออกมาเพราะกลัวแกตื่นขึ้นมาแต่ดูเหมือนแกจะไม่รู้ตัวเลย ผมเลยลองบีบนมแกดูอีกรอบแกก็ไม่มีปฏิกิริยาผมเลยอุ้มแกไปนอนที่โซฟาเดี่ยวอย่างนุ่มนวลแล้วเอาขาแกแหวากออกพาดไว้บนที่พักแขนของโซฟาทั้งสองข้าง และดึงชุดนอนแกขึ้นไปถึงเอวให้เห็นหีเรียบเนียนไร้อหมอยปกคลุมของแกอย่างชัดเจน

       ผมก้มหน้าลงไปสูดดมกลิ่นหีที่หอมฟุ้งจนเต็มปอดก่อนจะเริ่มใช้ลิ้นแตะไปที่เม็ดเสียวของแกเบา ๆ เหมือนแกจะสะดุ้งนิดหน่อยแต่ก็ยังไม่ตื่นขึ้นมาผมเลยเริ่มเลียไปที่กลับหีสีเนื้ออย่างเบาลิ้นที่สุดแบบหนังโป้ไทยที่เคยดู ใช้ปลายลิ้นวนที่เม็ดเสียวแกจนน้ำหล่อลื่นไหลออกมาเปียกหีแกแล้ว ผมเลยควักควยของตัวเองออกมาแล้วเอาถูไปที่เม็ดเสียวแกสองสามครั้งก่อนจะค่อย ๆ ดันเข้าหีแกไปช้า ๆ และคอยดูว่าแกจะตื่นหรือไม่ แต่พอเห็นแกไม่ตื่นขึ้นมาผมก็เลยดันควยเข้าไปขนสุดลำเลยครับแล้วก็ค่อย ๆ ขยับซอยเข้าออกช้า ๆ ควยผมสัมผัสกับหีแกทุกส่วนและมันก็ตอดรัดควยผมจนเสียวมาก หน้าของแม่เลี้ยงผมแกก็บิดเล็กน้อยผมเลยหยุดจนเห็นว่าแกไม่ตื่นขึ้นมาแน่เลยขยับต่อ ผมใช้มือที่ว่างอยู่คลึงเต้านมแกไปด้วยเบา ๆ ควยก็มุดเข้าออกหีแกอย่างนุ่มนวลจนน้าหล่อลื่นของแกมันชุ่มควยผมไปหมด ควยผมแข็งและเสียวมาก ๆ แต่ผมก็หยุดไม่ได้แล้วครับ ผมค่อย ๆ ซอยหีแกเร็วขึ้นช้า ๆ ผมก้มไปมองดูหีของแม่เลี้ยงที่ยู่เข้าออกตามจังหวะควยผมมันทำให้ได้อารมณ์เพิ่มขึ้นมากเหมือนกำลังดูคลิปหลุดจนผมเกือบจะเสร็จอยู่รอมร่อแต่ก็ต้องพยายามกลั้นไว้ จนเมื่อผมเห็นว่าแม่เลี้ยงผมเริ่มหายใจแรงแล้วเลยกลัวว่าแกจะตื่นขึ้นมาเสียก่อนเลยเร่งซอยเร็วขึ้นอีกหน่อย ความเสียวที่เพิ่มมากขึ้นจากการตอดรัดหัวควยด้วยหีของแม่เลี้ยงผมนั้นทำให้ผมเสียวมากจนกลั้นไม่อยู่ จนเมื่อผมทนไม่ไหวแล้วก็เลยฉีดน้ำเงี่ยนเข้าไปในหีของแม่เลี้ยงผมเต็ม ๆ ผมเองก็ตกใจมากแต่เพราะความเสียวผมเลยดึงควยออกมาไม่ทัน ผมจึงแช่ควยอยู่พักหนึ่งแม่เลี้ยงผมก็ยังไม่ตื่นขึ้นมาผมเลยดึงควยออกมาแล้วก็รีบไปหากระดาษทิชชู่มาเช็ดน้ำเงี่ยนที่ไหลออกมาจากหีแกจนหมดแล้วก็จัดแจงให้แกกลับไปนอนในท่าเดิมและทำตัวเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อแม่เลี้ยงตื่นขึ้นมาก็พูดคุยเหมือนปกติ แต่พอถึงเวลาแกนอนหลับอีกผมก็หาจังหวะเข้าไปลักหลับแกอยู่บ่อย ๆ ครับ