Press "Enter" to skip to content

ร่างกายผู้หญิงจุดไหนดึงดูดมากกว่ากัน

เสน่ห์ของร่างกายผู้หญิง มีอยู่หลายจุดด้วยกัน ถ้าคุณมีคนรัก หรือมีสเป็คผู้หญิงที่ชอบ ก็คงไม่ยากถ้าจะระบุให้ชัดเจนว่าชอบส่วนไหนมากที่สุด เพราะผู้ชายแต่ละคนสนใจร่างกายของผู้หญิงแตกต่างกันไป เมื่อตัด หี ออกจากตัวเลือกแล้ว เขาจะเลือกส่วนไหนที่รู้สึกว่าดึงดูดที่สุด มาดูกัน

  1. หน้าอก เป็นธรรมดาของผู้ชายที่จะชอบมองหน้าอกผู้หญิง จุดดึงดูดของมันอยู่ที่ขนาดและรูปร่าง เพราะถ้าใหญ่มากเกินไปก็ไม่น่ามอง แต่เล็กเกินไปก็คงไม่ถูกใจเท่าไหร่ ขนาดจึงมีความสำคัญต่อความรู้สึกดึงดูด ดังนั้นในเวลาที่ผู้ชายเจอสาวๆตามสถานที่ต่างๆ สายตาจึงจับจ้องอยู่ที่หน้าอกมากกว่าหี และเลือกที่จะแอบมองบ่อยๆ เพื่อไม่ให้สาวๆรู้สึกตัว วิธีแอบมองแบบนี้ต้องทำให้เนียนด้วยล่ะ ถ้าเขารู้ตัวอาจจะโดนด่า
  2. สะโพก ถ้าไมมองหี ก็คงเป็นสะโพกนี่แหละครับที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชายอย่างเรา ไม่ใช่ว่ามันอยู่ใกล้กันเราเลยมอง แต่เพราะสะโพกมีความน่าสนใจเฉพาะตัวอยู่ ในจุดนี้วัดกันง่ายๆ ถ้าสาวคนไหนออกกำลังกายสะโพกและก้นจะเด้ง และกระชับ แต่ถ้าคนไหนปล่อยตัว ก็จะหย่อนและเหลวไม่น่ามองไม่น่าจับ ดังนั้น สะโพกจึงได้รับความสนใจจากผู้ชายหลายๆคนที่ชื่นชอบความเซ็กซี่ บางคนที่เขาสะโพกสวยมากๆ ใส่กางเกงก็เห็นได้ชัด ใส่กระโปรงก็ยิ่งสวยไปอีก ปิดยังไงก็ไม่มิดหรอกครับ ใส่อะไรก็เซ็กซี่
  3. ต้นขา ผู้หญิงสมัยนี้มีรสนิยมการแต่งตัวแบบ ยิ่งสั้นยิ่งดี หลายๆคนเลยเลือกเสื้อผ้าที่สั้นเอาไว้ก่อน ไม่ว่าจะเป้นกระโปรง หรือกางเกง ก็ใส่แบบสั้นเสมอหู บางคนเกือบจะเห็นหีด้วยซ้ำ แต่ก็ถือว่าเป็นอาหารตาของผู้ชายนั่นแหละครับ เพราะบางคนชื่นชอบการมองต้นขามากกว่าการดูส่วนอื่นๆ โดยให้เหตุผลเอาไว้ว่า ต้นขาเป็นจุดที่เนียนที่สุด และอ่อนไหวต่อการสัมผัสมากที่สุด เวลาที่ได้เห็นขาขาวๆ เนียนๆ เลยยากจะเอามือไปลูบไล้สัมผัส ถ้าได้ลูบลึกกว่านั้นก็คงจะดีไม่น้อย ทำให้หลายคนรู้สึกว่าต้นขามันดึงดูดมากกว่า
  4. ลำคอ ใครจะไปคิดว่าจุดนี้จะสามารถส่งแรงดึงดูดไปให้ผู้ชายได้ด้วย หลายๆคนคงไม่รู้ เวลาที่ผู้หญิงใส่เสื้อคอกว้าง คอเปิด ที่ทำให้เห็นลำคอได้อย่างชัดเจน ผู้ชายอย่างเราอยากจะเอาใบหน้าเข้าไปซุกไซร้ ใช้ลมหายใจเล้าโลมอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา ไม่ต้องเล่นกับหีก็ทำให้ผู้หญิงมีอารมณ์ได้ด้วยการจูบต้นคอและใช้ปากเม้มกัดเบาๆ การกระตุ้นที่ลำคอช่วยให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้จริงๆ เพราะมันเป็นจุดที่รวมเส้นเลือดและเส้นประสาทเอาไว้มหาศาล เวลาที่ถูกสัมผัสด้วยน้ำหนักที่แตกต่างกันไป ก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่แตกต่างกันด้วย