Press "Enter" to skip to content

นักบอลหล่อบอกต่อด้วย รวมนักเตะสุดเซ็กซี่

วงการกีฬามีหลายคนจับตามอง ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา การกีฬาได้รับการพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในเรื่องของการจัดกีฬาระหว่างประเทศ การจัดกีฬาสำหรับกลุ่มคนที่หลากหลายมากขึ้น แม้กระทั่งกีฬาผู้พิการยังถูกจัดขึ้นในระดับโลก นี่ถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับประชากรโลกที่อยากจะรักสุขภาพ ดูกีฬาแล้วก็ต้องเล่นกีฬาด้วย แน่นอนว่ากีฬาที่นิยมมากที่สุดในโลกนี้ คือ ฟุตบอล นักเตะแต่ละคน หรือทีมแต่ละทีม จะมีวิธีการเล่นรวมทั้งเอกลักษณ์เด่นคือนักเตะสุดหล่อล่ำ ทำสาวๆตาเป็นประกายอยู่หน้าจอ วันนี้ เราจะมาดูกันดีกว่า ว่านักกีฬาฟุตบอลคนไหนที่หล่อจนอยากได้มาเป็นแฟน

  1. Kevin Trapp ผู้รักษาประตูของทีมชาติเยอรมัน เขาคนนี้ทำหน้าที่ให้กับทีมชาติมาค่อนข้างนาน สิ่งที่ทำให้เขาเป็นที่สนใจคือใบหน้าที่หวานแต่มีหนวด ผู้หญิงหลายๆคนบอกว่าเขาดูอบอุ่นมากกว่าที่จะเป็นนักกีฬา มีหญิงสาวมากมายมาเสนอให้เขาเย็ดฟรีๆ แต่หนุ่มคนนี้บอกว่าเขารักครอบครัวและลูกมากจ้า
  2. Antoine Griezmann ดาวซัลโวทีมชาติฝรั่งเศสวัยเพียง 27 ปีแต่สามารถค้าแข้งข้ามชาติ โดยเขาอยู่ในลาลีกาสเปน รวมถึงลีกย่อยอีกหลายที่ หนุ่มคนนี้มาพร้อมกับรูปร่างที่ผอมแต่มีกล้ามเนื้อ เวลาว่างเขามักจะไปถ่ายแบบ หรือถ่ายรูปกับรถยนต์คันโปรด ซึ่งเขาสามารถเป็นนายแบบได้สบายๆเลย
  3. Heung-min Son นักฟุตบอลสัญชาติเกาหลีใต้ ปัจจุบันอายุ 27 ปีแต่เขายังได้รับการทาบทามจากทีมฟุตบอลดังให้เข้าร่วมทีมอยู่ตลอด สาวๆหลายคนที่ได้เห็นเขาในสนามจะต้องตกหลุมรัก ด้วยหน้าหล่อสไตล์อปป้าเกาหลี และรูปร่างสูงโปร่ง อยู่ใกล้ๆสามารถทำให้สาวๆในละลายได้เลย
  4. James Rodiquez นักกีฬาสัญชาติโคลัมเบีย ที่ได้รับการขนานนามว่าเจ้าพ่อแฟชั่นแห่งวงการฟุตบอล ปัจจุบันเขาเซ็นสัญญาเล่นในลีกเยอรมัน ทุกครั้งที่ลงเล่นจะมาพร้อมกับทรงผมที่เนี้ยบเป็นระเบียบ
  5. Cristiano Ronaldo ซุปเปอร์สตาร์ของวงการ เขาคนนี้ถึงแม้จะอายุไม่น้อย แต่ความนิยมไม่ได้ลดลงเลย ชื่อเสียงของเขาโด่งดังในระดับโลก ไม่ว่าทีมไหนก็ต้องการตัว อีกหนึ่งเรื่องที่เขาเป็นที่นิยม คือความหล่อเหลาทำให้สาวๆอยากขอลองเย็ด ตัวตนของเขาถูกเล่าขานออกมาผ่านสไตล์การเล่นที่ค่อนข้างเฉียบคม สามารถควบคุมเกมได้แม้จะกำลังเสียเปรียบ ไม่แปลกใจเลยถ้าสาวๆจะรู้สึกว่าเขาคือพ่อของลูก
  6. Gotoku Sakai นักบอลดาวรุ่งที่กลายเป็นจุดสนใจของแฟนบอลสาวๆ หนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น-เยอรมันเริ่มต้นเล่นฟุตบอลตั้งแต่อยู่ชั้นประถม ปัจจุบันเขาเตะอยู่ในบุนเดสลีกา