Press "Enter" to skip to content

ชวนสาวเสียบมาสวิง

ผมกับเมียแยกจากครอบครัวมาอยู่ด้วยกัน 2 คน เราไม่มีลูกเพราะเมียผมทำหมันไปแล้วตอนอยู่กับผัวเก่า เราใช้ชีวิตปกติดีจนวันหนึ่งเราทั้ง 2 รู้สึกว่าเซ็กส์จองเรามันจืดชืด จึงลองพยายามหาของเล่นหรือตัวช่วยต่าง ๆ มาก็ช่วยได้พักหนึ่งก่อนจะกลับไปน่าเบื่อเหมือนเดิม เลยลองคุยกันว่าลองหาคนมาสวิงด้วยดูมั้ย แบบในหนังxตามทวิตเตอร์หรือในเว็บ ตอนแรกเมียผมก็ลังเลแต่เห็นว่าผมเป็นคนชวนเลยตอบตกลง ผมก็ลองหาดูตอนแรกกะว่าจะลองหาผู้ชาย แต่วันนั้นผมเลื่อนไปเจอทวีตของสาวสองคนหนึ่ง กำลังหาคู่ชายหญิงสวิงกิ้งอยู่ ผมเลยทักข้อความไปถามคุยกันได้ซักพักก็ตกลงนัดเจอกัน พอถึงวันนัดเจอเราก็ไปเจอกันตามนัด ดูจากภายนอกอีกฝ่ายก็สะอาดแบะสุภาพมาก เราเลยไปจัดเตรียมซื้อถุงยางให้เรียบร้อยก่อน แล้วตรงดิ่งไปที่บ้านของผมทันที
พอถึงบ้านเราก็ไม่พูพร่ำทำเพลงมากครับ ผมก็เมียก็ตรงดิ่งไปนั่งลงที่โซฟาแล้วเริ่มจูบเล้าโลมกัน จากนั้นเสื้อผ้าของเราก็ค่อย ๆ โดนถอดออกทีละชิ้นจนเปลือยกันทั้งคู่ ผมก้มลงไปเลียหีเมียผมเหมือนอย่างที่เคย แต่วันนี้มันต่างออกไปเพราะเงยหน้าขึ้นมา ผมก็เห็นแม่สาวเสียบคนนั้นกำลังเอาควยให้เมียผมอมอย่างเมามัน เมียผมก็ทั้งดูดทั้งเลียอย่างมันปากเลยทีเดียว มันทำเอาผมมีอารมณ์เงี่ยนกว่าเดิมมาก เลยนึกอะไรขึ้นได้ไปหยิบกล้องมาตั้งอัดหนังxเอาไว้ลงในทวิตเตอร์ หลังวางกล้องเสร็จผมก็เดินไปลูบรูหีของเมียผมที่กำลังแฉะได้ที่ ผมใช้นิ้วกลางกับนิ้วนางล้วงเข้าไปและกระตุกเบา ๆ เรียกอารมณ์ก่อนจะเริ่มเอาควยยัดแล้วซอยหีชุ่มน้ำนั่นทันที ระหว่างนั้นเมียผมก็ยังดูดควยสาวเสียบอยู่ผมก็เอื้อมมือไปบีบนมเมียผม สลับกับของสาวสองนั่นไปด้วย ผมขยับหามุมให้กล้องถ่ายควยผมมุดเข้าออกหีเมียได้ชัดเจนแล้วเริ่มกระหน่ำซอยหีเมียทันที ใช้เวลาไม่นานครับเมียผมก็เสร็จพร้อมกับผมที่แตกในหีเธอไป หลังจากที่ไม่เคยเสร็จแบบเสียวมาก ๆ แบบนี้มานานแล้ว คงเพราะมีคนมาแจมมันเลยเสียวขนาดนี้
หลังจากผมแตกไปแล้วก็ถอยให้สาวเสียบได้มาลองบ้าง เธอใส่ถุงยางเรียบร้อยแล้วเริ่มเย็ดหีเมียผมด้วยท่าทางชำนาญมาก ผมที่เสร็จแล้วก็เลยไปเป็นตากล้องอัดหนังxเมียผมกับสาวสองแทน เมียผมที่ไม่เคยโดนสาวเสียบเย็ดมาก่อนก็คงเสียวมาก เธอครางเสียงกระเส่าเหมือนตอนเย็ดกับผมเลยทีเดียว ระหว่างที่สาวเสียบกำลังเย็ดอยู่ผมก็ถ่ายไปด้วยเอาควยให้เมียอมไปด้วย ซอยอยู่ซักพักทั้งคู่ก็เปลี่ยนเป็นท่าหมาที่ทำให้เมียอมควยผมได้สะดวกขึ้น ผมก็เลยตั้งกล้องไว้ด้านหลังให้เห็นรูหีเมียชัด ๆ ไม่นานนักแม่สาวเสียบก็ถามเมียผมว่าแตกในปากได้มั้ย เมียผมก็พยักหน้าเลยถอนควยออกจากปากเธอ ให้แม่สาวเสียบนั่นถอดถุงยางออกแล้วเอาควยนัดปากให้เมียผมดูด ไม่นานเธอก็ฉีดน้ำเงี่ยนเข้าปากเมียผมเต็ม ๆ เมียผมก็กลืนไปจนหมดก่อนจะบอกว่าน้ำเยอะมาก เราหัวเราะแล้วนั่งพักก่อนก่อนจะจัดกันต่ออีกหลายที วันนั้นผมเลยได้หนังxหลายคลิปเลยครับ