Press "Enter" to skip to content

ม.ปลาย นัดเสียวหลังเลิกเรียน

ผมนั้นก็เป็นเพียงแค่นักเรียนมอปลายที่ธรรมดาๆคนหนึ่ง แต่จะมีนิสัยขี้เงี่ยนมากกว่าคนอื่นๆ ชอบดูคลิปหลุดเป็นประจำ ผมชอบดูคลิปหลุดมากๆ สิ่งแรกที่ผมทำหลังจากได้รับโทรศัพท์มาจากคุณพ่อนั่นก็คือเปิดดูคลิปหลุดนั้นเอง และการดูคลิปหลุดบ่อยๆก็ทำให้ผมนั้นได้เรียนรู้เรื่องพวกนี้จนเริ่มอยากจะลองของจริงผมเลยได้พยายามจีบรุ่นน้องที่ชื่อว่า นัท ผมนั้นจะเย็ดกับเธอให้ได้
ผมนั้นมักจะเข้าไปคุยเล่นกับเธอแล้วเอาขนมไปให้เธอกินอยู่ทุกวัน เพราะผู้หญิงนั้นมักจะแพ้การเอาใจใส่และการดูแลเป็นอย่างดี นั่นจึงทำให้น้องนัทเริ่มชอบผมอย่างรวดเร็ว ผมจึงขอเธอคบเป็นแฟนในทันที แต่ว่าผมนั้นก็ยังเย็ดเธอไม่ได้เพราะที่บ้านของเธอยังไม่อยากให้เธอมีแฟน ผมจึงไม่สามารถแอบไปเย็ดกับเธอที่บ้านหรือพาเธอไปเย็ดที่โรงแรมได้เลย
จนในวันหนึ่งผมก็ได้ไปหาแฟนของผมตามปกติ แต่ว่าในวันนี้นัทนั้นบอกกับผมว่าพ่อแม่ของเธอให้เธอไปอ่านหนังสือที่ห้องสมุดหลังเลิกเรียนเพราะช่วงนี้พวกเขางานยุ่งมากๆเลยอาจจะมารับเธอช้ากว่าเดิมมากๆ ผมเลยบอกกับเธอไปว่าผมจะไปอยู่กับเธอที่ห้องสมุดเอง เพราะผมนั้นเป็นห่วงที่เธอต้องไปอ่านหนังสือคนเดียว แต่ความจริงแล้วผมได้วางแผนที่ไม่ดีเอาไว้ต่างหาก
เมื่อเลิกเรียนแล้วผมก็ได้รีบวิ่งไปที่ห้องสมุดอย่างรวดเร็วเพื่อเข้าไปหาแฟนของผมที่นั่งรอผมอยู่ เมื่อผมเข้าห้องสมุดไปก็เจอกับความเงียบเพราะในตอนนี้คนอื่นได้กลับบ้านกันหมดแล้วแม้กระทั่งคุณครูที่คอยดูแลห้องสมุดก็ด้วย จึงทำให้ในตอนนี้ห้องสมุดแห่งนี้มีแค่ผมกับนัทเพียงเท่านั้น ทุกอย่างนั้นเป็นไปตามที่ผมได้วางแผนเอาไว้ทั้งหมด
เมื่อผมได้เจอนัท ผมก็ได้จับเธอแล้วผลักเข้าไปจนตัวของเธอชนกับผนังของห้องสมุด ผมได้เริ่มจูบนัททันที พอนัทตั้งตัวได้เธอก็ได้ดึงผมเข้าไปกอดแล้วจูบผมอย่างเร่าร้อน จนกระทั่งนัทนั้นเริ่มที่จะเคลิ้มจนเงี่ยนขึ้นมา เพียงแค่ได้จูบ เธอก็ได้อ่อนระทวยจนหมดแรงเสียแล้ว ผมได้ให้เธอนั่งลงไปบนพื้นข้างหน้าผม ก่อนที่จะเริ่มดึงกางเกงนักเรียนของผมออกอย่างร้อนรน นัทได้ช่วยผมกระชากดึงกางเกงในของผมออกไป แล้วเธอก็ได้ใช้มือจับควยของผมเล่นโดยที่ไม่ต้องบอก พอได้เจอใบหน้าที่อ้อนเย็ดของนัทใกล้ๆ ควยของผมมันก็แข็งแล้ว
แล้วผมก็กดหัวของเธอเข้ามาอมควยของผมทันที นัทนั้นดูเหมือนว่าเก่งพอสมควรเธอดูดควยของผมอย่างชำนาญถึงแม้ว่าจะเป็นครั้งแรก เธอทำให้ผมเสียวซ่านจนแทบจะเสร็จ ผมเลยได้ขอให้เธอนั้นนอนลงเพราะผมจะเป็นฝ่ายสำรวจหีของเธอ ผมที่ได้เห็นหีสวยๆของเธอได้ไม่นานก็ทำให้ผมนั้นต้องยัดควยใส่หีซิงๆของเธอ หีของนัทมันแน่นทำผมเสียวจนเก็บเสียงครางเอาไว้ไม่อยู่ ผมจึงกระแทกเอวกระเด้าเย็ดใส่หีของเธอเข้าไปอย่างหนักหน่วง จนทำให้เธอเสียวจนตาเหลือกเลย ผมเย็ดเธอเสียวมากๆจนผมได้ลืมเนื้อลืมตัวเผลอแตกในเข้าไปในรูหีของนัทอย่างเต็มที่ เธอเองก็ได้ดุผมแต่ก็ต้องรีบลุกมาแต่งตัวก่อนที่พ่อแม่ของเธอจะมา