Press "Enter" to skip to content

เย็ดแฟนเพื่อนมันโคตรดี

ต้องบอกก่อนเลยว่าในตอนนี้ฉันมีแฟนอยู่แล้ว เพื่อนฉันก็มีแฟนเหมือนกันพวกเรา 4 คนมักจะนัดกันมากินชาบูหมูกระทะอยู่บ่อยครั้ง ดูเหมือนว่ากลุ่มของพวกเรานั้นจะเป็นเพื่อนรักสดใสแต่ความจริงแล้วๆกับไม่เป็นเหมือนที่ทุกคนเห็น เพราะได้มีวันนึ่งที่ฉันได้เผลอตัวไปมีอะไรกับแฟนเพื่อน ถึงฉันจะรู้ว่ามันไม่ค่อยดีแต่ทุกครั้งที่ฉันดูหนังโป๊ญี่ปุ่นแล้วนึกถึงเรื่องราววันนั้นอยู่ตลอด ถึงแม้ว่าฉันจะมีแฟนอยู่แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรฉันเลย
เรื่องราวทั้งหมดมันได้เริ่มต้นในคืนหนึ่งเพื่อนของฉันได้เรียกฉันไปหาเธอเพราะว่าเธอนั้นเมามาก จึงต้องการให้มีคนพาไปส่งบ้าน เมื่อไปถึงแฟนของเธอก็ได้ออกมารับแล้วพาเธอเข้าไปนอน แล้วเขาก็ได้เดินออกมาคุยกับฉัน พร้อมกับแสดงอาการไม่ค่อยพอใจกับแฟนของเขาที่เมาขนาดนี้ เขาบอกว่าถ้าไม่มีฉันคงจะดูแลแฟนลำบากมาก
แล้วสิ่งที่เขาที่พูดมาทำฉันตกใจ เขาพูดว่าถ้าหากว่าในวันนั้นเขาเลือกที่จะจีบฉันแทนชีวิตคงจะดีกว่านี้ ฉันเลยปลอบใจเค้าไปว่า มันไม่ทันแล้วนิ ความจริงแล้วเราก็ชอบนายมาตั้งนานแล้วเหมือนกัน เขาแอบยิ้มเล็กน้อยก่อนที่จะมาบอกกับฉันว่า ตอนนี้ยังชอบฉันอยู่รึเปล่า ด้วยน้ำเสียงที่ขี้อ้อนของฉัน
เขาได้เข้ามาจูบฉันโดยที่ฉันไม่ได้ขัดขืนอะไร มือของเขาล้วงเข้ามาในเสื้อก่อนที่จะขึ้นไปจับนมของฉันแล้วเขาก็พูดว่า แฟนของเขานั้นเมาตลอดเลยเขาทำได้เพียงแค่ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นจนทุกวันนี้ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นก็ไม่สนุกแล้ว ฉันเลยถามเขาว่า อยากลองเย็ดกับฉันแทนไหมล่ะ ฉันจะทำให้นายสนุกเหมือนดาราหนังโป๊ญี่ปุ่น เมื่อได้ยินดังนั้นมือของฉันก็ได้ล้วงเข้าไปในกางเกงของเขา พอได้ลองคลำควยของเขาดูมันใหญ่เต็มมือฉันมากเลย
ดูเหมือนว่าใจเราจะตรงกันเพราะฉันก็ยังไม่ได้เลิกชอบเขา เราเริ่มไปทำกันต่อที่โซฟา ฉันรีบดึงกางเกงของเขาออกมาเพื่อไม่ให้เสียเวลา ควยของเขามันน่าทึ่งและยาวมาก ไม่อยากจะเชื่อว่าเพื่อนของฉันจะไม่สนใจควยอันนี้ ฉันจับควยของเขาเข้ามาอม แล้วขยับหัวตามจังหวะที่เขากระเด้าเอว ฉันพยายามดูดควยของเขา จนเขานั้นกดหัวของฉันลงแล้วปล่อยน้ำเงี่ยนลงเต็มคอฉันกลืนมันจนหมดเกลี้ยง
แต่เขานั้นยังมีแรงเหลือต่อเขาได้ถอดกางเกงของฉันลง เขาได้ใช้ควยถูตบๆไปรอบๆหีฉันเพื่อที่จะได้ใส่มันเข้ามาได้ง่ายขึ้น ทันทีที่เขาเริ่มดันมันเข้ามาสะโพกฉันได้แอ่นขึ้นเพื่อตอบรับควยอันใหญ่นั้น หีของฉันบีบรัดควยของเขาอย่าง แนบแน่น ความเสียวถูกแสดงออกผ่านทางสีหน้าของเขา ในตอนนั้นพวกเราทั้งคู่มีความสุขกันสุดๆ เขาได้ใช้มือทั้งสองข้างจับเอวของฉันเพื่อที่จะได้กระแทกอย่างถนัด พวกเรานั้นเย็ดกันจนไม่กลัวว่าเสียงครางจะดังไปปลุกให้เพื่อนฉันตื่นมาเจอ และแล้วน้ำควยของเขาก็ได้พุ่งเข้ามาจนหีของฉันจนไหลเยิ้มออกมา แต่เขาก็ยังกระแทกควยใส่หีฉันต่อไปอีก ฉันจะจดจำความมันในคืนนั้นไปตลอดชีวิต