Press "Enter" to skip to content

รุกหาสาวๆแบบไหนดีนะที่จะทำให้เธอสุขสมมากยิ่งขึ้น

สำหรับหนุ่มๆที่ชื่นชอบการร่วมรักที่มันดุเดือดราวกับในคลิปโป๊นั้นเราเชื่อว่าเมื่อคุณขึ้นเตียงรักกับสาวๆคุณก็คงจะกระโจนเข้าไปหาสาวๆทันทีเลยใช่ไหมล่ะแต่เราอยากจะบอกว่าการที่คุณทำแบบนั้นมันอาจจะทำให้พวกสาวๆไม่อยากร่วมรักและดูคลิปโป๊กับคุณอีกก็ได้นะซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าไม่ใช่สาวๆทุกคนที่จะชอบให้คุณรุกอย่างนั้นยังไงล่ะเพราะงั้นแล้วเพื่อให้คุณรุกหาสาวๆได้อย่างถูกต้องนั้นงั้นวันนี้เราจะพาคุณไปรูปแบบการรุกหาสาวๆขณะอยู่บนเตียงรักกันซึ่งมันจะมันจะมีแบบไหนกันบ้างนั้นพวกเรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่าและเรารับรองได้เลยนะว่านี่จะทำให้สาวๆสุขสมไม่น้อยแน่นอน
1.กระโจนเข้าหาโดยที่เธอยังไม่ทันได้ตั้งตัว เราเชื่อว่ามันน่าจะมีหนุ่มๆไม่น้อยแน่ที่น่าจะเกรงใจสาวๆและกลัวว่าเธอจะไม่โอเคเมื่อคุณกระโจนเข้าหาเธอขณะอยู่บนเตียงโดยที่เธอไม่ทันได้ตั้งตัวแต่เราอยากจะบอกว่านั่นไม่ใช่ความจริงเลยสักนิดแถมในทางกลับกันมันยังทำให้สาวๆตื่นเต้นและตื่นตัวมากกว่าเดิมเสียอีกและที่สำคัญมันยังกระตุ้นอารมณ์ของพวกเธอให้อยากร่วมรักและดูคลิปโป๊กับคุณมากขึ้นอีกด้วยนะแต่สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังก็คืออย่าได้ทำแบบนี้กับสาวๆที่ไม่มีใจให้คุณเชียวล่ะเพราะนั่นอาจจะทำให้คุณโดนเกลียดได้และทางที่ดีคุณควรจะดูให้ดีก่อนจะดีกว่าว่าเธอมีใจให้คุณมากน้อยมากแค่ไหนเพียงเท่านี้มันก็ทำให้การกระโจนใส่เข้าหาเธอมันเป็นไปอย่างราบรื่นแล้วล่ะ
2.ฟัดให้หนักกอดเธอให้แน่นๆไว้ ถึงแม้ว่าการที่คุณกอดรัดเธออย่างรุนแรงดั่งในคลิปโป๊นั้นมันจะทำให้พวกเธอแน่นและอึดอัดนั้นแต่เราเชื่อว่าถ้าในเวลานั้นคุณกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มกับเธอแบบในคลิปโป๊การกอดรัดแบบนี้จะทำให้สาวๆฟินไม่น้อยอย่างแน่นอนแถมนอกจากนี้มันยังเป็นการเริ่มต้นเล้าโลมที่ดีอีกด้วยนะซึ่งนี่ก็คืออีกการรุกเข้าหาที่สาวๆมักจะชอบเช่นกัน
3.หาอะไรมามัดเธอซะ การที่คุณเอาอะไรมามัดเธอยามอยู่บนเตียงรักอันร้อนแรงราวกับในคลิปโป๊นั้นมันไม่ได้ทำให้สาวๆทรมานหรืออะไรเลยนะแต่ทว่าในขณะเดียวกันการทำเช่นนี้กลับทำให้พวกสาวๆเร้าใจและมีอารมณ์อยากร่วมรักและดูคลิปโป๊กับคุณมากกว่าเดิมด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากว่าคุณอยากจะกระตุ้นอารมณ์เสียวของสาวๆให้ได้อย่างในคลิปโป๊ทางเราแนะนำว่าให้คุณลองหาอะไรมามัดเธอไว้กับเตียงดูนะแล้วเรารับรองได้เลยว่าการร่วมรักของคุณในครั้งนั้นจะต้องดุเดือดมากกว่าครั้งไหน ๆอย่างแน่นอนอีกทั้งนอกจากนี้มันยังทำให้อารมณ์ของสาวๆพลุ่งพล่านอย่างมากอีกด้วย