Press "Enter" to skip to content

งานเลี้ยงสิ้นปี

เรื่องเล่าของฉันเกิดในช่วงสิ้นปีใหม่ค่ะ ต้องเท้าความก่อนนะคะว่าฉันทำงานในบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งค่ะซึ่งฉันเองก็ถือว่าเป็นน้องใหม่ไฟแรงที่เรียกได้ว่าไม่ใช้วันลาสักครั้งเลย ชนิดที่ว่าโบนัสของพนักงานดีเด่นต้องเป็นของฉันแน่นอนค่ะ เหตุการณ์ของฉันเกิดในช่วงสิ้นปีค่ะ โดยปกติแล้วบริษัทก็จะชอบจัดงานเลี้ยงก่อนที่จะให้พนักงานหยุดยาวอยู่แล้วค่ะซึ่งบริษัทของฉันก็เช่นกันค่ะ ฉันจำได้ว่าแต่งตัวปกติซึ่งใส่เป็นเดรสสีครีมกับต่างหูเฉย ๆ ค่ะ ฉันเองก็ร่วมสังสรรค์กับเพื่อนร่วมงานคนอื่น ๆ ค่ะเรียกได้ว่าดื่มจนเมาแล้วหมดภาพลักษณ์ของพนักงานดีเด่นไปเลยล่ะค่ะ

ฉันดื่มไปจนรู้สึกว่าภาพมันจะตัดอยู่ตลอดเลยขอตัวออกไปเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตาให้สร่างเมาค่ะ แต่พอฉันเดินไปเข้าห้องน้ำก็ได้ยินเสียงครางของผู้ชายคนหนึ่งค่ะ มันเหมือนกับในคลิปหลุดเลยค่ะ ด้วยความสงสัยฉันจึงเดินเข้าไปในห้องน้ำชายแล้วเห็นว่าเจ้าของเสียงคือผู้จัดการแผนกของฉันที่กำลังดูคลิปหลุดและชักว่าวอยู่ค่ะ ด้วยความที่ว่าฉันเป็นคนซุ่มซ่ามเป็นทุนเดิมเลยทำให้ฉันเดินไปชนไม้ถูพื้นจนทำให้เกิดเสียงดังทำให้ผู้จัดการรู้ตัวแล้วตะโกนเสียงดัง ฉันที่กลัวโดนลงโทษจึงต้องออกไปสารภาพค่ะ

แต่พอผู้จัดการเห็นหน้าฉันก็บอกให้ฉันคุกเข่าลงแล้วนำท่อนเอ็นลำใหญ่ที่แข็งอยู่ยัดเข้ามาในปากของฉันทันทีเลยค่ะ แล้วเขาก็โยกหัวของฉันเข้าออกเหมือนในคลิปหลุดที่เขาเปิดค้างไว้เลยค่ะ ฉันก็ขัดขืนไม่ได้เลยอมจนเขาแตกคาปากของฉันเลยค่ะ แล้วเขาก็พลิกร่างกายของฉันลงกับพื้นของห้องน้ำแล้วจับขาของฉันให้อ้าออกแล้วเอาลำควยขนาดใหญ่ที่กลับมาแข็งอีกครั้งสอดเข้ามาในรูสวาทของฉันทีเดียวจนสุด ฉันหลุดเสียงครางออกมาซึ่งพอดีกับเสียงของนางเอกในคลิปหลุดที่กำลังร้องออกมาพอดีค่ะ

ฉันได้ยินเสียงครางของเขาพร้อมกับประโยคที่บอกว่ารูของฉันมันรัดแน่นมาก ซึ่งฉันเองก็ไม่รู้ว่าต้องทำยังไงให้ตัวเองผ่อนคลายลง ซึ่งผู้จัดการก็ได้เอื้อมมือมาบีบที่เต้านมอวบอิ่มของฉันพร้อมกับเขี่ยตรงหัวนมไปด้วยมันทำให้ฉันรู้สึกเสียวมาก ๆ จนแตกออกมาคาลำควยของผู้จัดการเลยค่ะ ซึ่งฉันก็ได้ยินผู้จัดการพูดประมาณว่าฉันดูเหมือนกับกะหรี่ร่านๆเลย ซึ่งนั้นก็ทำให้ฉันมีอารมณ์มากขึ้นไปอีก ฉันจึงร่อนสะโพกเข้าหาแก่นกายของผู้จัดการมากขึ้นจนโดนเขาตบตรงก้นอย่างแรงแต่ฉันก็ไม่ได้สนใจ ผู้จัดการจึงจับตรงเอวของฉันแล้วกระแทกแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนฉันแตกออกมาเป็นรอบที่สองและผู้จัดการก็ปล่อยออกมาจนเต็มรูหีของฉันเลยค่ะ พอเขาเอาท่อนเอ็นออกก็มีน้ำสีขุ่นไหลออกมาเต็มหว่างขาของฉันเลยค่ะ ไหลหยดลงเลอะเทอะเต็มพื้นไปหมด