Press "Enter" to skip to content

เห็นกำลังเหงา เดี๋ยวหนูช่วยให้หายเงี่ยนเอง

เรื่องเสียวแห่งความสุดวิสัยนี้มันเกิดขึ้นอย่างช่วยไม่ได้จริงๆ เพราะเรื่องมันเกิดขึ้นที่ข้างบ้านของฉัน “พี่วี” เขาเป็นคุณพ่อมือใหม่ ที่มีลูกอายุราวขวบเศษอยู่ด้วย เรื่องน่าเศร้าเกิดขึ้นเมื่อราวเดือนก่อน ที่เมียของเขาหนีเขาไป ไม่รู้ว่าด้วยปัญหาอะไรก็ตาม ทำให้เขาต้องกลายเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว
ในเย็นวันหนึ่ง ที่ฉันไปช่วยเขาเลี้ยงลูก กล่อมลูกให้หลับไปแล้ว พอกำลังเดินออกมาเขาก็สวมกอดฉันจากข้างหลังแล้วหอมเข้าที่ซอกคอฟอดใหญ่เลยทีเดียว ฉันเองตอนแรกก็ตกใจ แต่พอรู้ว่าเขาเองก็คงเงี่ยน เพราะว่าเอาแต่เลี้ยงลูก ไม่มีเวลาดูxvideos ฉันเองก็เลยยอมให้เขาทำ
“ขอทำได้ไหม พี่ไม่ไหวแล้ว พี่เหนื่อย พี่เครียด…” ฉันกระชับมือของเขาเอาไว้เบาๆ แล้วหันกลับไปหาเขา “ได้ค่ะ…หนูจะทำให้พี่สบายตัวเองนะ” พูดจบ ฉันก็เขย่งเท้าขึ้นไปจูบกับเขาทันที มันเป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก แต่รู้สึกดีมากๆ เขาเริ่มตอบรับสัมผัสจากฉันมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งเริ่มแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อนและดูดดื่ม ทุกๆ อย่างมันหนักหน่วงและรุนแรงมากๆ จนทำให้ร่างกายของฉันนั้นค่อยๆ อ่อนระทวย
สองเขาทรุดลงไปอย่างตั้งใจ ใบหน้าอยู่ตรงลำควยของเขา แล้วกางเกงก็ถูกเขาถอดลงไปอย่างแช่มช้า เหลือเพียงกางเกงในที่ตุงขึ้นมาพร้อมๆ กับลำควยของเขา ที่ตอนนี้พี่เขาควยแข็งอย่างเต็มที่ คงอดดูxvideosมานาน และคงจะเงี่ยนมากๆ เพราะว่าน้ำเงี่ยนของเขานั้นเต็มรูหัวควยไปหมดแล้ว
ฉันค่อยๆ แลบลิ้นเลียน้ำควยของเขา ลำควยเขากระดกขึ้นอย่างเกร็งแน่น คงจะเสียวจนทนไม่ไหว เสียงครางดังขึ้นมาในตอนนั้น ทำเอาสมาธิของฉันหลุดไปชั่วขณะหนึ่งเลยทีเดียว แล้วเริ่มอมควยให้เขา ตอนนั้นฉันสัมผัสได้ถึงความเงี่ยนของเขาที่เก็บกดเอาไว้ทันที เพราะเขากอดหัวของฉันเอาไว้แล้วดันควยเข้ามาลึกเกือบสุดโคน ก่อนที่จะค้างเอาไว้แล้วย่อตัวเกร็ง ครางออกมาอย่างมีความสุขก่อนจะเริ่มกระเด้าปากของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัว
“เราเย็ดกันที่นี่ก่อนนะครับคนสวย…วันนี้ลูกพี่นอนในห้อง” คำพูดของเขาทำให้รู้ว่าเขาสนใจความรู้สึกของฉันมาก ทว่าฉันไม่ได้สนใจอะไรพวกนั้นทั้งนั้นในเวลานี้ แค่ได้เย็ดกับเขา ที่ไหนก็ได้ สองขาของฉันถูกยกขึ้นมาพร้อมกับกางเกงที่ถูกถอดออกไป หีชมพูอยู่ตรงหน้าของเขา น้ำลายถูกเอามาชโลมที่รูหีของฉันแล้วควยของเขาก็ดันมันเข้ามาทันที คงจะเงี่ยนจนยื้อเวลาเลียหีฉันไม่ไหวแล้วละสิ
“อ๊ะ อ๊า อ๊า อ๊า…พะ พี่ พี่คะ หนู…สะ เสียว อื๊อออ…” สัมผัสจากลำควยของเขาที่ดันเข้ามาอย่างแผ่วเบากลับสร้างความร้าวรานให้ความรู้สึกของฉันอย่างหนักหน่วง ควยใหญ่ของเขาถูกร่างกายของฉันตอดควยเอาไว้แน่น จนทำให้เขาส่งเสียงครางออกมาอย่างมีความสุข พร้อมกับเริ่ม กระหน่ำความอัดอั้นทั้งหมดเข้ามาในรูหีของฉันอย่างเร่าร้อนเหมือนxvideos
เสียงลมหายใจร้อนผ่าวดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง จังหวะสะโพกของเขาก็ยิ่งรัวมากขึ้นเรื่อยๆ จนฉันทนแทบไม่ไหว จับบ่าของเขาเอาไว้ จิกเล็บลงไปกับเสื้อจนยับย่น แล้วทุกๆ อย่างก็จบลงไปพร้อมกับความเสียวซ่านอย่างถึงที่สุด เพราะฉันไม่คิดว่าในตอนที่เขาถึงจุดสุดยอด เขาจะกระแทกควยเข้ามาในรูหีของฉันจนสุดลำ แล้วปลดปล่อยเสียงครางพร้อมกับน้ำควยแตกในคารูหีของฉันอย่างชุ่มฉ่ำ